Ancelotti cổ vũ đội tuyển nào tại World Cup?

  Thất bại thảm hại trong trận play-off trước Bắc Macedonia ở vòng loại World Cup hồi đầu năm đã khiến Ý phải làm khán giả ở World Cup năm nay. Sẽ có nhiều người hâm mộ Azzurri cổ vũ Argentina – quốc gia có rất nhiều người mang gốc gác tại Ý. Nhưng Carlo Ancelotti thì khác hẳn.  Ancelotti chọ 

 

Thất bại thảm hại trong trận play-off trước Bắc Macedonia ở vòng loại World Cup hồi đầu năm đã khiến Ý phải làm khán giả ở World Cup năm nay. Sẽ có nhiều người hâm mộ Azzurri cổ vũ Argentina – quốc gia có rất nhiều người mang gốc gác tại Ý. Nhưng Carlo Ancelotti thì khác hẳn.

 - Bóng Đá

 Ancelotti chọn Canada để cổ vũ.

Khi nói chuyện với Rai Radio Uno vào tháng 4, vị chiến lược gia người Ý, Ancelotti xác nhận quốc gia mà ông sẽ cổ vũ tại World Cup là Canada.

HLV trưởng của Real giải thích: “Tại World Cup, tôi sẽ cổ vũ cho Canada, họ đã vắng mặt trong nhiều năm và đó là quê hương thứ hai của tôi. Hơn nữa, chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Canada đến từ Abruzzo, vì vậy, tôi sẽ cổ vũ cho Canada.”

Sự thật về hình ảnh Ronaldo – Cancelo được phơi bày

Phản ứng của Ancelotti khi học trò bị knock-out

Ancelotti thậm chí còn hé lộ trên Prime Video rằng một ngày nào đó có thể huấn luyện đội tuyển quốc gia Canada: “Vâng, có thể có một ngày nào đó tôi sẽ dẫn dắt đội tuyển quốc gia, nhưng bây giờ còn quá sớm. World Cup 2026, tại sao không? Nó có thể xảy ra. Nếu đó là Canada, tại sao không? Tôi muốn điều đó, tất nhiên. Canada đã làm rất tốt.”

Ancelotti kết hôn với Mariann Barrena McClay, một nữ doanh nhân người Canada, khiến ông có thêm lý do để ủng hộ đội bóng của John Herdman.

Canada sẽ gặp thử thách lớn tại World Cup năm nay, khi nằm chung bảng đấu gồm Bỉ, Croatia và Ma-rốc. 

Minh Tuấn – theo xevathethao.