5 tài năng Arsenal được gọi lên các lứa tuyển Anh

  Theo báo chí xứ sương mù, Arsenal sẽ có 5 gương mặt được triệu tập lên các đội trẻ tuyển Anh ở loạt trận quốc tế sắp tới. Các măng non Pháo thủ góp mặt ở các đội U18, U20 và U21 Tam Sư.  Cụ thể, tiền đạo Folarin Balogun góp mặt trong danh sách đội U21 Anh. Chân sút 21 tuổi có phong độ thuyết phục  

 

Theo báo chí xứ sương mù, Arsenal sẽ có 5 gương mặt được triệu tập lên các đội trẻ tuyển Anh ở loạt trận quốc tế sắp tới. Các măng non Pháo thủ góp mặt ở các đội U18, U20 và U21 Tam Sư. 

Cụ thể, tiền đạo Folarin Balogun góp mặt trong danh sách đội U21 Anh. Chân sút 21 tuổi có phong độ thuyết phục khi khoác áo CLB Stade de Reims dưới dạng cho mượn từ Arsenal. Cựu danh thủ Thierry Henry đánh giá cao tài năng của Balogun:

“Tôi thực sự hạnh phúc cho cậu ấy khi đa số các cầu thủ Anh không ra nước ngoài chơi bóng. Cậu ấy có lối đá theo kiểu Anh, rất thích chạy theo bóng. Khi tôi nghe tin Balogun đến Pháp, tôi nghĩ rằng cậu ấy đã có tư duy mới mẻ”.

HLV Brentford nêu tên CLB duy nhất mạnh hơn Arsenal ở EPL hiện tại

Groves: Haaland giống huyền thoại của Arsenal

5 tài năng Arsenal được gọi lên các lứa tuyển Anh - Bóng Đá

Tiền đạo Balogun được triệu tập lên đội U21 Anh. 

Arsenal góp 2 đại diện trong danh sách tuyển U20 Anh, bao gồm Charlie Patino (Blackpool) và Brooke Norton-Cuffy (Rotherham United). Trong số đó, Charlie Patino là cái tên nổi bật hơn cả. Charlie sinh ra ở Watford, gia nhập lò đào tạo trẻ Arsenal từ năm 11 tuổi.

Anh có trận đấu ra mắt đội 1 Pháo thủ trước Sunderland ở Carabao Cup mùa giải 2021/2022. Charlie vào sân từ băng ghế dự bị, đóng góp 1 pha lập công khi Arsenal giành chiến thắng chung cuộc 5-1. 

Về phía đội U18 Tam Sư, Arsenal có 2 đại diện là Lino Sousa và Amario Cozier-Duberry. Cả hai đều đi cùng Pháo thủ ở trận đấu với FC Zurich tại Europa League.

Anh Nguyễn – theo xevathethao.