Soi kèo phạt góc Estudiantes vs Defensa, 07h30 ngày 20/9

Soi kèo phạt góc Estudiantes vs Defensa KÈO: 0:1 Estudiantes không phải là đội bóng quá mạnh ở những tình huống tấn công biên để tìm kiếm những đường tạt bóng bổng vào trong vòng cấm địa đối phương. Th&o 

Soi kèo phạt góc Estudiantes vs Defensa, 07h30 ngày 20/9

Soi kèo phạt góc Estudiantes vs Defensa

KÈO: 0:1

Estudiantes không phải là đội bóng quá mạnh ở những tình huống tấn công biên để tìm kiếm những đường tạt bóng bổng vào trong vòng cấm địa đối phương. Thông thường các cầu thủ chủ nhà chọn cách đánh vỗ mặt hàng phòng ngự đối phương để tìm kiếm cơ hội. Đó chính là lý do khiến Estudiantes luôn thất thế trước đối thủ ở chỉ số phạt góc.

Tuy đã cải thiện được thành tích chuyên môn với việc bất bại 5 trận liên tiếp gần đây với 3 chiến thắng và 2 trận hòa, nhưng kèo phạt góc tiếp tục chứng kiến sự lép vế của Estudiantes. Theo thống kê, 5 trận đã đấu gần đây, Estudiantes để thua 2 trận theo thống kê những tình huống phạt góc, còn lại là 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Với Defensa, đội khách dù không quá xuất sắc nhưng cũng luôn khiến đối thủ gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng ở chỉ số phạt góc. Cụ thể, 7 trận ra quân gần đây các cầu thủ Defensa giành 4 chiến thắng và nhận 3 thất bại theo kèo phạt góc. Chưa kể, lịch sử cũng chứng kiến Defensa lấn lướt so với Estudiantes ở kèo phạt góc khi thắng 2, hòa 1 và thua 1 ở 4 trận gần nhất.

Chọn: Defensa.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Estudiantes vs Defensa

KÈO: 9 1/2

Những trận đấu của Estudiantes đang diễn ra khá kín kẽ về mặt thế trận cũng như số bàn thắng ghi được. Song song với đó, những con số thống kê phạt góc cũng ở tình trạng khan hiếm. Cụ thể, 6/7 trận gần đây của đội chủ nhà đều xuất hiện nhiều nhất 8 quả đá phạt góc, trong đó đội chủ nhà chỉ được hưởng 22 lần, tương đương… hơn 3 lần/trận.

Với Defensa, các trận đấu có sự góp mặt của đội khách thường có rất ít tình huống đá phạt góc, khi 4/6 trận gần đây đều không thể vượt ngưỡng 9 lần. Chính vì thế, kịch bản về một trận đấu khan hiếm các pha đá phạt góc là rất khả thi.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 4-4

Phong độ và thống kê đối đầu Estudiantes vs Defensa gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Estudiantes

Nhận định, soi kèo Estudiantes vs Defensa, 7h30 ngày 20/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Estudiantes vs Defensa, 7h30 ngày 20/9 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Defensa

Nhận định, soi kèo Estudiantes vs Defensa, 7h30 ngày 20/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Estudiantes vs Defensa, 7h30 ngày 20/9 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Estudiantes vs Defensa

Nhận định, soi kèo Estudiantes vs Defensa, 7h30 ngày 20/9 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Estudiantes vs Defensa, 7h30 ngày 20/9 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Estudiantes vs Defensa, 7h30 ngày 20/9 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Estudiantes vs Defensa, 7h30 ngày 20/9 – Ảnh 4

Nguyễn Quang Hải (Thành viên MXH Bongdanet)