Soi kèo, dự đoán Macao Lithuania vs Faroe, 1h45 ngày 23/9

Soi kèo, dự đoán Macao Lithuania vs Faroe Nations League đã đi hơn nửa chặng đường, tuy nhiên Lithuania vẫn chưa thể có được chiến thắng nào, Sau 4 trận đấu, Lithuania để thua cả 4 và đang đứng cuối bảng xếp hạng với 0 điểm. Thậm chí đội b&oacu 

Soi kèo, dự đoán Macao Lithuania vs Faroe, 1h45 ngày 23/9

Soi kèo, dự đoán Macao Lithuania vs Faroe

Nations League đã đi hơn nửa chặng đường, tuy nhiên Lithuania vẫn chưa thể có được chiến thắng nào, Sau 4 trận đấu, Lithuania để thua cả 4 và đang đứng cuối bảng xếp hạng với 0 điểm. Thậm chí đội bóng này chỉ ghi được duy nhất 1 bàn và để thủng lưới tới 12 lần. 

Trên sân nhà Lithuania thi đấu 2 trận và để thua cả 2, tỷ số thua đậm nhất tính đến lúc này cũng chính là trận đấu trên sân nhà gặp Thổ Nhĩ Kỳ (thua 0-6).

Faroe đã có được 1 chiến thắng sau 4 trận đã đấu vừa qua, trận đấu có 3 điểm duy nhất đó chính là chiến thắng 2-1 trước Lithuania trên sân nhà. Trong 2 trận đấu trên sân khách vừa qua, Faroe cũng kiếm được cho mình điểm số đầu tiên khi cầm hòa đội bóng được đánh giá mạnh hơn Luxembourg với tỷ số 2-2.

Sau 4 vòng đấu, Faroe có được 4 điểm và đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Số bàn thắng Faroe ghi được đến thời điểm này là 4 bàn và họ cũng đã 8 lần vào lưới nhặt bóng.

Kèo các nhà cái Châu Á đang để chủ nhà Lithuania chấp 1/4 là khá mạo hiểm khi đội bóng này vẫn chưa thể có được chiến thắng nào ở bảng đấu này. Tuy nhiên nhìn vào những lần đối đầu gần đây giữa 2 đội, thì 100% đội chủ nhà đều có được chiến thắng, lựa chọn Lithuania sẽ là giải pháp an toàn ở trận đấu này.

Chọn: Lithuania

Dự đoán: 2-1

Phong độ và thống kê đối đầu Lithuania vs Faroe

Soi kèo, dự đoán Macao Lithuania vs Faroe, 1h45 ngày 23/9 - Ảnh 1

Soi kèo, dự đoán Macao Lithuania vs Faroe, 1h45 ngày 23/9 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Lithuania vs Faroe, 1h45 ngày 23/9 – Ảnh 2

Bảng xếp hạng

Soi kèo, dự đoán Macao Lithuania vs Faroe, 1h45 ngày 23/9 - Ảnh 3
Soi kèo, dự đoán Macao Lithuania vs Faroe, 1h45 ngày 23/9 – Ảnh 3