Soi kèo, dự đoán Macao Jaguares vs Bucaramanga, 6h ngày 21/9

Soi kèo Macao Jaguares vs Bucaramanga Jaguares sau 11 trận đấu tại giải VĐQG Colombia mùa này mới giành được 10 điểm, ghi 9 bàn, thủng lưới 13 lần, xếp ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương tự, Bucaramanga đã 

Soi kèo, dự đoán Macao Jaguares vs Bucaramanga, 6h ngày 21/9

Soi kèo Macao Jaguares vs Bucaramanga

Jaguares sau 11 trận đấu tại giải VĐQG Colombia mùa này mới giành được 10 điểm, ghi 9 bàn, thủng lưới 13 lần, xếp ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương tự, Bucaramanga đã có 14 điểm, ghi 13 bàn, thủng lưới 15 lần, xếp trên đối thủ 2 bậc.

Thành tích đối đầu của Bucaramanga trước Jaguares cũng khá thuận lợi. Theo đó, trong vòng 25 lần chạm trán Jaguares trước đây tính trên mọi đấu trường, Bucaramanga bất bại tới 18 lần, bao gồm 10 chiến thắng và 8 trận hòa. Thế nhưng ở lần tái đấu sắp tới, Jaguares lại đang nhận được nhiều sự tin tưởng vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ.

Tỷ lệ Macao Jaguares vs Bucaramanga (0:0)

Thành tích tốt hơn nhưng phải làm khách nên việc Bucaramanga được đánh giá ngang ngửa với Jaguares ở trận đấu sắp tới là hoàn toàn hợp lý. Kèo Macao được giới chuyên môn đặt ở mức 0:0. Tuy nhiên thông tin đáng quan tâm là cán cân thị trường đang có xu hướng nghiêng về phía Jaguares.

Trước giờ bóng lăn nhà cái điều chỉnh điểm ăn cửa Jaguares biến động theo hướng giảm, ngược lại là xu hướng tăng điểm cửa Bucaramanga. Jaguares được tin tưởng nhờ khả năng tận dụng lợi thế về mặt sân bãi. 12 lần trước đó tiếp đón Bucaramanga trên sân nhà, Jaguares bất bại 10 lần với 5 chiến thắng và 5 trận hòa.

12 trận tiếp khách từ tháng 3/2022 tính ở mọi đấu trường, Jaguarez bất bại 9 lần, bao gồm 3 trận hòa và 6 chiến thắng. Phía đối diện, Bucaramanga lại đang liên tục gây thất vọng. 9 trận xa nhà gần đây ở mọi giải đấu, Bucaramanga không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 7 thất bại.

Lựa chọn: Jaguarez -0 

Dự đoán tỷ số Jaguares 1-0 Bucaramanga

Phong độ và thống kê đối đầu Jaguares vs Bucaramanga

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Jaguares 

Soi kèo, dự đoán Macao Jaguares vs Bucaramanga, 6h ngày 21/9 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Jaguares vs Bucaramanga, 6h ngày 21/9 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bucaramanga

Soi kèo, dự đoán Macao Jaguares vs Bucaramanga, 6h ngày 21/9 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Jaguares vs Bucaramanga, 6h ngày 21/9 – Ảnh 2

+ Thành tích đối đầu Jaguares vs Bucaramanga

Soi kèo, dự đoán Macao Jaguares vs Bucaramanga, 6h ngày 21/9 - Ảnh 3
Soi kèo, dự đoán Macao Jaguares vs Bucaramanga, 6h ngày 21/9 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng giải VĐQG Colombia

Soi kèo, dự đoán Macao Jaguares vs Bucaramanga, 6h ngày 21/9 - Ảnh 4
Soi kèo, dự đoán Macao Jaguares vs Bucaramanga, 6h ngày 21/9 – Ảnh 4

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH Bongdanet)