Soi kèo bóng đá nữ C1 châu Âu hôm nay 20/9: Nữ Køge vs Nữ Juventus

Nữ Køge vs Nữ Juventus, 23h00 ngày 20/9 TLCA: 1 1/2:0 TL O/U: 3 Nữ Køge hiện vẫn đang dẫn đầu tại giải vô địch nữ Đan Mạch với 15 điểm tuyệt đối sau 5 vòng đấu. Thế nhưng tại đấu trường châu lục Nữ Køge vẫn chưa thể vươn tới đẳng cấp của các đ 

Soi kèo bóng đá nữ C1 châu Âu hôm nay 20/9: Nữ Køge vs Nữ Juventus

Nữ Køge vs Nữ Juventus, 23h00 ngày 20/9

TLCA: 1 1/2:0

TL O/U: 3

Nữ Køge hiện vẫn đang dẫn đầu tại giải vô địch nữ Đan Mạch với 15 điểm tuyệt đối sau 5 vòng đấu. Thế nhưng tại đấu trường châu lục Nữ Køge vẫn chưa thể vươn tới đẳng cấp của các đội bóng hàng đầu. Ở mùa giải trước Nữ Køge cũng được tham dự vòng bảng nhưng để thua cả 6 trận tại đây.

Trong khi đó Nữ Juventus cũng lọt vào tới tứ kết và chỉ chịu dừng bước trước Nữ Lyon, đội bóng sau đó lên ngôi vô địch. Hiện tại phong độ của Nữ Juventus cũng đang khá tốt trong mùa giải mới nên có lẽ đội khách vẫn sẽ dễ dàng có được chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 0-2

—————————–

Nữ Sociedad vs Nữ Bayern Munich, 0h00 ngày 21/9

TLCA: 2:0

TL O/U: 3 1/4

Đây mới là lần đầu tiên Nữ Sociedad được tham dự đấu trường cao nhất tại châu lục. Hiện tại đội bóng đang đứng thứ 5 tại giải quốc nội với 3 điểm sau vòng đầu tiên. Tuy nhiên trước đó ở các trận giao hữu tiền mùa giải phong độ của Nữ Sociedad là khá thất thường.

Trong khi đó ở mùa giải trước Nữ Bayern Munich phải dừng bước ở tứ kết sau khi để thua trước Nữ PSG. Thế nhưng hiện tại phong độ của Nữ Bayern Munich đang khá ổn định với 4 trận thắng và 1 trận hòa gần đây. Bởi thế với chênh lệch về đẳng cấp, có lẽ Nữ Bayern Munich vẫn sẽ dễ dàng có được chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-5

—————————–

Nữ Arsenal vs Nữ Ajax, 1h30 ngày 21/9

TLCA: 0:2

TL O/U: 3 1/4

Nữ Arsenal đang có phong độ rất cao khi toàn thắng ở 5 trận gần đây. Không những thế đội bóng còn giữ sạch lưới và ghi tới 19 bàn thắng.

Trong khi đó Nữ Ajax đã để thua 1 và hòa 1 sau 3 trận đấu gần đây. Tại đấu trường châu lục Nữ Ajax cũng không thể tham dự vòng bảng trong các mùa giải gần đây. Thế nên với phong độ đang lên cao, có lẽ Nữ Arsenal vẫn sẽ dễ dàng có được chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 3-0

—————————–

Nữ Rangers vs Nữ Benfica, 1h30 ngày 21/9

TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 3/4

Cả Nữ Rangers và Nữ Benfica đều đang dẫn dầu tại giải quốc nội của mỗi đội. Nếu như Nữ Rangers có 15 điểm tuyệt đối sau 5 vòng đấu thì Nữ Benfica  cũng có 6 điểm sau 2 vòng đầu tiên.

Cả hai đội đều đang có chuỗi 7 trận toàn thắng gần nhất. Đây chỉ là lần đầu tiên Nữ Rangers tham dự đấu trường cao nhất của châu lục nhưng thành tích của Nữ Benfica cũng khá kém cỏi khi đối đầu với các đội bóng mạnh ở châu Âu. Thế nên rất có thể Nữ Rangers vẫn sẽ có điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-1

Chiểu Sương (Thành viên MXH Bongdanet)