Nhận định, soi kèo Xinjiang Tianshan vs Suzhou Dongwu, 14h30 ngày 24/9

Nhận định soi kèo Xinjiang Tianshan vs Suzhou Dongwu Xinjiang Tianshan vẫn đang tuột dốc một cách không thể cản nổi, tính cả trận thua ở vòng đấu cuối tuần qua thì đã là trận đấu không có điểm liên tiếp thứ 15 của Xinjiang T 

Nhận định, soi kèo Xinjiang Tianshan vs Suzhou Dongwu, 14h30 ngày 24/9

Nhận định soi kèo Xinjiang Tianshan vs Suzhou Dongwu

Xinjiang Tianshan vẫn đang tuột dốc một cách không thể cản nổi, tính cả trận thua ở vòng đấu cuối tuần qua thì đã là trận đấu không có điểm liên tiếp thứ 15 của Xinjiang Tianshan. Sau 22 vòng đấu, Xinjiang Tianshan mới chỉ có 11 điểm và đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng.

Xinjiang Tianshan cũng đang là 1 trong 2 đội nắm giữ nhiều bàn thua nhất (50 bàn) tính đến thời điểm này của giải đấu. Có một vài trận đấu gần đây Xinjiang Tianshan còn không đủ quân số đăng ký trên ghế dự bị và phải nhận thất bại là điều khó tránh khỏi.

Suzhou Dongwu thì lại đang có phong độ khá ổn định, đội bóng này đã có liên tiếp 7 trận đấu bất bại (2 hòa 5 thắng). Nếu nhìn xa hơn thì 10 vòng đấu vừa qua, Suzhou Dongwu chỉ để thua duy nhất 1 trận hòa 3 và có đến 6 chiến thắng.

Sau 22 vòng đấu, Suzhou Dongwu có được 35 điểm và đang tạm xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng. Trên sân khách Suzhou Dongwu cũng chỉ để thua duy nhất 1 trận hòa 2 và có được 2 chiến thắng.

Thành tích đối đầu gần đây Xinjiang Tianshan vs Suzhou Dongwu

Nhận định, soi kèo Xinjiang Tianshan vs Suzhou Dongwu, 14h30 ngày 24/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Xinjiang Tianshan vs Suzhou Dongwu, 14h30 ngày 24/9 – Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Xinjiang Tianshan vs Suzhou Dongwu

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Xinjiang Tianshan gần như đã buông xuôi và không còn động lực thi đấu khi để thua kèo đến 15 trận đấu liên tiếp vừa qua. Suzhou Dongwu thắng kèo 3/4 trận đấu gần đây.

Chọn: Suzhou Dongwu

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 4/5 trận đấu gần đây của Xinjiang Tianshan đều có nhiều hơn 2 bàn thắng đươc ghi. 2/3 trận đối đầu vừa qua giữa 2 đội cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài

Dự đoán: 1-3

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Xinjiang Tianshan vs Suzhou Dongwu, 14h30 ngày 24/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Xinjiang Tianshan vs Suzhou Dongwu, 14h30 ngày 24/9 – Ảnh 2