Nhận định, soi kèo Persewar vs Putra Delta Sidoarjo, 13h15 ngày 23/9

Nhận định soi kèo Persewar vs Putra Delta Sidoarjo Persewar bước vào trận đấu tại vòng 5 giải hạng 2 Indonesia với nhiều lo lắng và dù được thi đấu trên sân nhà song cơ hội để có trọn 3 điểm là rất thấp. Cần nhớ, Persewar mới c&oac 

Nhận định, soi kèo Persewar vs Putra Delta Sidoarjo, 13h15 ngày 23/9

Nhận định soi kèo Persewar vs Putra Delta Sidoarjo

Persewar bước vào trận đấu tại vòng 5 giải hạng 2 Indonesia với nhiều lo lắng và dù được thi đấu trên sân nhà song cơ hội để có trọn 3 điểm là rất thấp. Cần nhớ, Persewar mới có được đúng 1 trận thắng, còn lại là 2 trận hòa và thua 1 lần sau 4 lượt trận đã đá tại giải hạng 2 mùa này.

Khách quan, đối thủ của Persewar ở lượt trận đêm nay là đội bóng tân binh Putra Delta Sidoarjo song không vì thế mà họ được phép chủ quan. Chính xác hơn, Persewar hoàn toàn có thể nhận một kết quả trắng tay nếu lơ là mất tập trung.

Putra Delta Sidoarjo là đội bóng mới thành lập vào năm 2021 và đây mới là mùa giải đầu tiên họ thi đấu chuyên nghiệp tại giải hạng 2 Indonesia. Dù vậy, tân binh Putra Delta Sidoarjo vẫn để lại nhiều dấu ấn và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn sau tháng thi đấu đầu tiên của giải hạng 2 Indonesia.

Được biết, đội quân của HLV Haryadi thi đấu ổn định với 2 trận thắng và chỉ thua 1 lần sau 3 lượt trận đầu tiên của giải hang 2 mùa này. Hiện tại, Putra Delta Sidoarjo tạm thời đứng ở vị trí thứ 4 song họ cũng chỉ kém đội đầu bảng C khoảng cách 3 điểm và thi đấu ít hơn một trận.

Phong độ và thống kê đối đầu Persewar vs Putra Delta Sidoarjo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Persewar 

Nhận định, soi kèo Persewar vs Putra Delta Sidoarjo, 13h15 ngày 23/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Persewar vs Putra Delta Sidoarjo, 13h15 ngày 23/9 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Putra Delta Sidoarjo

Nhận định, soi kèo Persewar vs Putra Delta Sidoarjo, 13h15 ngày 23/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Persewar vs Putra Delta Sidoarjo, 13h15 ngày 23/9 – Ảnh 2

+ Thành tích đối đầu Persewar vs Putra Delta Sidoarjo

Hai đội chưa từng chạm mặt

Tỷ lệ kèo Persewar vs Putra Delta Sidoarjo

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Tính cả giai đoạn cuối mùa trước, Persewar là đội bóng thiếu tin cậy khi thắng có 4 lần trong số 18 trận gần nhất tại giải hạng 2 Indonesia. Bên kia sân, Putra Delta Sidoarjo đem tới cảm giác an toàn khi thắng 2/3 trận gần nhất. Chọn Putra Delta Sidoarjo.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Có tới 5/7 trận đấu mới đây của Persewar có không quá 2 bàn/trận. Putra Delta Sidoarjo đang có phong độ ghi bàn sân khách không tốt với chỉ 1 bàn thắng sau 2 trận xa nhà vừa rồi. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Persewar 0-0 Putra Delta Sidoarjo

Bảng xếp hạng giải Hạng 2 Indonesia (Bảng C)

Nhận định, soi kèo Persewar vs Putra Delta Sidoarjo, 13h15 ngày 23/9 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Persewar vs Putra Delta Sidoarjo, 13h15 ngày 23/9 – Ảnh 3

Phong Lan (Thành viên MXH Bongdanet)