Nhận định, soi kèo Mushuc Runa vs EL Nacional, 7h ngày 23/9

Nhận định soi kèo Mushuc Runa vs EL Nacional Mushuc Runa gần như không còn nhiều cơ hội đi tiếp ở Cúp QG mùa giải này, kết thúc lượt đi vòng bảng Mushuc Runa vẫn chưa thể có được điểm số nào. Mushuc Runa đã để thua cả 3 trậ 

Nhận định, soi kèo Mushuc Runa vs EL Nacional, 7h ngày 23/9

Nhận định soi kèo Mushuc Runa vs EL Nacional

Mushuc Runa gần như không còn nhiều cơ hội đi tiếp ở Cúp QG mùa giải này, kết thúc lượt đi vòng bảng Mushuc Runa vẫn chưa thể có được điểm số nào. Mushuc Runa đã để thua cả 3 trận, thậm chí là họ chỉ ghi được 2 bàn thắng và để lọt lưới tới 7 lần.

Phong độ gần đây của Mushuc Runa ở giải VĐQG cũng là rất ảm đạm, họ để thua liên tiếp 4 trận đấu gần đây. Trên sân nhà 5 trận đấu vừa qua, Mushuc Runa cũng chỉ có được 1 chiến thắng 1 hòa và để thua đến 3 trận.

Cơ hội lọt vào bán kết của EL Nacional là rất rộng mở khi họ có được 6 điểm sau 3 lượt trận đã qua. Nếu có được 3 điểm ở trận đấu này và đội xếp sau không thắng được đội đầu bảng thì EL Nacional nắm chắc 1 vé đi tiếp.

Phong độ gần đây của EL Nacional cũng rất ấn tượng, 5 trận đấu liên tiếp gần đây họ đều bất bại trong đó có đến 4 chiến thắng và chỉ hòa duy nhất 1 trận.

Phong độ và thống kê đối đầu Mushuc Runa vs EL Nacional

Nhận định, soi kèo Mushuc Runa vs EL Nacional, 7h ngày 23/9 - Ảnh 1

Nhận định, soi kèo Mushuc Runa vs EL Nacional, 7h ngày 23/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Mushuc Runa vs EL Nacional, 7h ngày 23/9 – Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Mushuc Runa vs EL Nacional

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Mushuc Runa để thua kèo 4 trận đấu gần đây. Trong khi đó EL Nacional thắng kèo 4/5 trận đấu vừa qua và 3/4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Chọn: EL Nacional

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/5 trận đấu gần đây của EL Nacional đều có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. 2/3 trận đấu vừa qua của Mushuc Runa cũng có hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số: 1-3

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Mushuc Runa vs EL Nacional, 7h ngày 23/9 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Mushuc Runa vs EL Nacional, 7h ngày 23/9 – Ảnh 3