Nhận định, soi kèo Austin vs Nashville, 8h ngày 18/9

Nhận định soi kèo Austin vs Nashville Trận hòa trên sân nhà trước Los Angeles Galaxy là trận đấu bất bại liên tiếp thứ 5 của Nashville, trong đó có đến 4 chiến thắng và chỉ có 1 trận hòa. Sau 31 vòng đấu, Nashvi 

Nhận định, soi kèo Austin vs Nashville, 8h ngày 18/9

Nhận định soi kèo Austin vs Nashville

Trận hòa trên sân nhà trước Los Angeles Galaxy là trận đấu bất bại liên tiếp thứ 5 của Nashville, trong đó có đến 4 chiến thắng và chỉ có 1 trận hòa. Sau 31 vòng đấu, Nashville có được 46 điểm và đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách Nashville cũng đang có được những kết quả có lợi, khi mà 3 trận đấu liên tiếp vừa qua họ đều có điểm (2 hòa 1 thắng). Nashville cũng đang chiếm ưu thế ở những lần đối đầu gần đây giữa 2 đội, họ đã có được 2 chiến thắng trước Austin trong cả 2 lần gặp nhau gần đây giữa 2 đội.

Sau 3 trận thua liên tiếp thì Austin cũng đã tìm lại được niềm vui chiến thắng sau trận đấu trên sân nhà trước Real Salt Lake ở vòng đấu vừa qua. Qua 31 vòng đấu, Austin có được 54 điểm và đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Austin đang có phong độ khá thuyết phục, 5 vòng đấu gần đây họ chỉ để thua duy nhất 1 trận hòa 1 và có đến 3 chiến thắng.

Phong độ và thống kê đối đầu Austin vs Nashville

Nhận định, soi kèo Austin vs Nashville, 8h ngày 18/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Austin vs Nashville, 8h ngày 18/9 – Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Austin vs Nashville

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Austin đã để thua kèo 3/4 trận đấu gần đây và có vẻ như đã hài lòng với 1 suất vào vòng trong. Nashville đang khá hưng phấn khi thắng kèo ở 4/5 trận đấu vừa qua.

Chọn: Nashville

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Austin đều có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. 4/5 trận đấu vừa qua của Nashville cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số: 2-3

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Austin vs Nashville, 8h ngày 18/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Austin vs Nashville, 8h ngày 18/9 – Ảnh 2