Máy tính dự đoán bóng đá 20/9: Parana vs Rosario Central

*Parana (0:1/4) Rosario Central: Tỷ số 1-0, Parana thắng (37%), Under 2.5 (71%) Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn và đặc biệt Parana cũng đang sở hữu một đội  

Máy tính dự đoán bóng đá 20/9: Parana vs Rosario Central

*Parana (0:1/4) Rosario Central: Tỷ số 1-0, Parana thắng (37%), Under 2.5 (71%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn và đặc biệt Parana cũng đang sở hữu một đội hình với chất lượng chuyên môn chung ở cả 3 tuyến có phần hơn so với Rosario Central ở thời điểm hiện tại cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là cao hơn với 37%. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội bóng có lợi thế về mặt sân bãi ở trận này Parana sẽ không thua sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Parana sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và đầy kịch tính: tỷ số 1-0. Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì Parana sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn nữa: tỷ số 2-0. Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Parana mới để cho Rosario Central ra về với 1 điểm trong tay: kết quả 0-0. Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà ngày hôm nay Parana đã không phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á với mốc xà chấp 1/4 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 20/9: Parana vs Rosario Central - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 20/9: Parana vs Rosario Central – Ảnh 1

Mặt khác, chi tiết mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn” nhất ở trận này đó chính là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 3 bàn thắng (Under 2.5) là rất cao, lên tới 71% độ khả thi và dưới 4 bàn thắng (Under 3.5) với độ tin cậy gần như tuyệt đối 88%. Rất đáng để đặt niềm tin.

Máy tính dự đoán bóng đá 20/9: Parana vs Rosario Central - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 20/9: Parana vs Rosario Central – Ảnh 2

Hoàng Tài (Thành viên MXH Bongdanet)