Máy tính dự đoán bóng đá 17/9: Hansa Rostock vs Magdeburg

*Hansa Rostock (0:1/4) Magdeburg: Tỷ số 1-0, Hansa Rostock thắng (48%), Under 2.5 (62%) Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Hansa Rostock lúc này đang sở hữu 1 đội hình có trình độ chuyên môn chung vượt trội hơn so với Magde 

Máy tính dự đoán bóng đá 17/9: Hansa Rostock vs Magdeburg

*Hansa Rostock (0:1/4) Magdeburg: Tỷ số 1-0, Hansa Rostock thắng (48%), Under 2.5 (62%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Hansa Rostock lúc này đang sở hữu 1 đội hình có trình độ chuyên môn chung vượt trội hơn so với Magdeburg. Do đó cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là gần gấp đôi so với Magdeburg, lên tới 48% (so với 23% cơ hội làm được điều tương tự của Magdeburg). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội tuyển Hansa Rostock đều sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Hansa Rostock sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 1-0. Khả năng tiếp theo mà máy tính đánh giá dễ sảy ra là Hansa Rostock vẫn giành chiến thắng nhưng với kịch bản dễ thở hơn: tỷ số 2-0. Cuối cùng, sẽ có khả năng hai đội không thể phân thắng bại: tỷ số 1-1. Tóm lại, trong 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội chủ nhà Hansa Rostock có 2 lần làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp -1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 17/9: Hansa Rostock vs Magdeburg - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 17/9: Hansa Rostock vs Magdeburg – Ảnh 1

Bên cạnh đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà cả 3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của khả năng dưới 3 bàn thắng là khá cao, lên tới 57% độ tin cậy và dưới 4 bàn thắng với độ tin cậy gần như tuyệt đối 78%. Rất đáng để quan tâm!

Máy tính dự đoán bóng đá 17/9: Hansa Rostock vs Magdeburg - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 17/9: Hansa Rostock vs Magdeburg – Ảnh 2

Hoàng Tài (Thành viên MXH Bongdanet)