Kèo xiên thơm nhất hôm nay 17/9: Mechelen vs Leuven

KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 17/9 Ngoài những trận đấu tại 5 giải VĐQG lớn nhất châu Âu, soi kèo bóng đá hôm nay nhận thấy các trận đấu tại giải VĐQG Bỉ là lựa chọn sáng giá, giúp giới đầu tư sá 

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 17/9: Mechelen vs Leuven

KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 17/9

Ngoài những trận đấu tại 5 giải VĐQG lớn nhất châu Âu, soi kèo bóng đá hôm nay nhận thấy các trận đấu tại giải VĐQG Bỉ là lựa chọn sáng giá, giúp giới đầu tư sáng cửa thắng kèo.

Lựa chọn đầu tiên của soi kèo xiên hôm nay sẽ là Leuven ở trận làm khách trên sân của Mechelen. Tính tại giải VĐQG Bỉ, Leuven đang có những tín hiệu lạc quan khi thắng tới 3 và chỉ để chia điểm 1 lần ở 4 vòng đấu mới đây.

Hiện tại, họ đang là một trong hai đội bóng có tỷ lệ thắng kèo cao nhất giải khi thắng 6 và chỉ thua 2 lần sau 8 vòng đã đá. Nhìn sang bên kia sân, đội chủ nhà Mechelen lại khiến nhiều nhà đầu tư đắn đo khi thua kèo 2/3 trận đấu mới nhất. 

Cũng tại giải VĐQG Bỉ, Oostende đụng độ Cercle Brugge là lựa chọn tiếp theo của soi kèo xiên hôm nay. Theo đó, Oostende chiếm ưu thế nhờ thành tích đối đầu khi thắng tới 4, hòa 1 và chỉ thua 1 lần ở 6 trận gần nhất chạm mặt Cercle Brugge.

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 17/9: Mechelen vs Leuven - Ảnh 1
Kèo xiên thơm nhất hôm nay 17/9: Mechelen vs Leuven – Ảnh 1

Lúc này, Oostende có được sự chuẩn bị tốt về phong độ khi thắng Eupen ở vòng đấu gần nhất. Trong khi đó, Cercle Brugge khiến nhiều người yêu mến thất vọng khi thua tới 4 và chỉ hòa 2 lần ở 6 trận đấu vừa rồi. Song song, họ thua kèo cả 6 trận đấu kể trên.

Cuối cùng, Rotterdam đụng độ Groningen tại giải VĐQG Hà Lan nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn. Được biết, đội chủ nhà Rotterdam đang nắm giữ thành tích đối đầu nhỉnh hơn khi thắng 2 và chỉ hòa 1 lần ở 3 trận chạm mặt vừa rồi.

Hiện tại, Rotterdam là địa chỉ sáng giá khi thắng kèo 11 trong số 13 trận đấu gần nhất có áp kèo. Trong khi đó, Groningen là tập thể thiếu tin cậy với thành tích chỉ thắng 2 trong số 6 trận đã đá tại giải VĐQG Hà Lan mùa này.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 17/9: Leuven + Oostende + Energetyk.

Pha lê (Thành viên MXH Bongdanet)